สงครามเหยี่ยวเวหา !! วอร์เกมมิ่ง ประกาศ Open Beta

  • 1 Replies
  • 1428 Views
สงครามเหยี่ยวเวหา !! วอร์เกมมิ่ง ประกาศ Open Beta (World of Warplanes) 2 กรกฎาคมนี้           บริษัทวอร์เกมมิ่ง ผู้พัฒนาและให้บริการเกมประเภท MMO เล่นฟรีระดับโลก ประกาศกำหนดการ Open Beta ของ เวิลด์ ออฟ วอร์เพลน (World of Warplanes) หรือเกมสงครามเหยี่ยวเวหา ในวันที่ 2 กรกฎาคมนี้ โดยทางวอร์เกมมิ่งประกาศกำหนดการดังกล่าวภายในงาน E3 ที่ผ่านมา ซึ่งจัดขึ้น ณ  ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยวอร์เกมมิ่ง อยู่ที่บูธ 601 ที่ เซาท์ฮอลล์ และนับเป็นหนึ่งในไฮไลท์สำคัญของงานนี้ นอกเหนือจากการเปิดให้ทดสอบเกมเสมือนหนึ่งได้ขับเครื่องบินจริง รวมทั้งการเปิดตัว เวิลด์ ออฟ แท็งค์ เวอร์ชั่น Xbox 360 อีกด้วยhttp://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=pSU3YsJ3DCA

ในการเปิดทดสอบเกมสงครามเหยี่ยวเวหา หรือ เวิลด์ ออฟ วอร์เพลนส์ (World of Warplanes) ช่วงโอเพ่น เบต้า (Open Beta) นี้ ทีมงานมุ่งมั่นในการพัฒนาโดยมีเครื่องบินตั้งแต่สมัยปี 1930 ในช่วงสงครามเกาหลี นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมไปด้วยเครื่องบินจาก สหรัฐอเมริกา, รัสเซีย, เยอรมัน และญี่ปุ่น ในการรบแต่ละครั้งจะมีผู้เข้าร่วมได้สูงสุด 30 คน เป็นสงครามแบบ 15vs15 โดยผู้ที่จะได้ครอบครองน่านฟ้า ไม่เพียงแต่จะต้องมีความกล้าหาญเท่านั้น แต่จะต้องพร้อมไปด้วยการทำงานเป็นทีมและความร่วมมือร่วมใจกัน ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงห้องของนักบินในเครื่องบินรบและสัมผัสท้องฟ้าอันกว้างใหญ่นอกจากนี้ ในช่วงโอเพ่น เบต้า (Open Beta) ของสงครามเหยี่ยวเวหา (World of Warplanes) จะเพิ่มคุณสมบัติใหม่ ระบบช่วยสอนการขับเครื่องบินรบ, การแนะนำลูกเรือ และทักษะของลูกเรือ, เครื่องอุปโภคบริโภคและกระสุนพรีเมี่ยม, ระบบฝึกซ้อมช่วยแบบใหม่, แผนที่ใหม่ 2 แผ่นที่

รวมทั้งยังได้ใช้ระบบพรีเมี่ยมแบบใหม่ ที่ทาง วอร์เกมมิ่งได้ประกาศไปก่อนหน้านี้ ซึ่งสามารถใช้ความสามารถของระบบพรีเมี่ยมนี้ ได้แก่การเชื่อมต่อได้ทุกเกมที่เปิดให้บริการในเครือของ วอร์เกมมิ่ง รวมไปถึงผู้เล่นจะได้รับ เงินพิเศษในเกม ซึ่งสามารถใช้แลกเป็นระบบพรีเมี่ยมแบบใหม่ได้    นายอังเดร ยานรันเสา (Mr.Andrei Yarantsau) รองประธานฝ่ายข่าวทั่วโลกของวอร์เกมมิ่ง กล่าวเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญนี้ว่า  “ทีมงานทุกคนรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เปิดทดสอบในช่วง โอเพ่น เบต้า ของสงครามเหยี่ยวเวหา (World of Warplanes) โดยในช่วงโคลส เบต้านั้น ถือเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ และทีมงานจะได้ดำเนินการแก้ไขปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นจากข้อเสนอแนะจากผู้เล่น เรารู้สึกยินดีมากที่ผู้เล่นของเราจะได้รับโอกาสที่จะได้สัมผัสกับระบบ พรีเมี่ยมแบบใหม่ซึ่งจะเพิ่มคุณค่าให้กับทุก ๆ เกมของเรา”

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ : http://www.worldofwarplanes.com

http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=wlkC9Afwx30

 8) 8) 8) 8) 8) 8) 8)
Post by Scene Belief Option SBO

*

Offline wlasoi

  • *****
  • 757
    • View Profile
โครตเกรียน ต้อง .. Dota2 กำลังจะ Close Beta ครับ .. ระบบจัดการ เกมส์ดีที่สุดเท่าที่เห็นมา  หุๆๆ   ;D